Hotline: 094 2501 456
Giờ làm việc: 7h30 - 8h tối (24/7) dieuhoanhapkhau.ch@gmail.com

Bảo hành bảo trì sản phâm

Cập nhật: 04/05/2017
Lượt xem: 127

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chế độ và thời gian bảo hành

Trong quá trình bảo hành sản phẩm nếu xảy ra vấn đề gì về sản phẩm chúng tôi luôn kịp thời có mặt để xử lý nhanh gọn, tận tình. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn cụ thể việc bảo trì, vệ sinh để tăng độ bền và hình thức sản phẩm. Sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rất hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ khi muốn tu sửa, làm mới sản phẩm với chi phí rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH CH VIỆT luôn chú trọng lấy khách hàng làm nền tảng, làm trung tâm cho mọi sự phát triển vì vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình, thoải mái lựa chọn sản phẩm, chọn mẫu vải và nguyên liệu mình ưa thích. Thanh toán linh hoạt và được vận chuyển lắp đặt sản phẩm đến tận nhà.

2. Các trường hợp không được bảo hành:

  - Quá thời gian ghi trên Phiếu bảo hành

  - Phiếu bảo hành bị rách, bị sửa đổi hoặc không xác định được

  - Sản phẩm bị hỏng do lỗi của người sử dụng, hoặc tự ý can thiệp vào việc sửa chữa sản phẩm.

3. Quy trình bảo hành:

- Khách hàng ký nhận phiếu bảo hành khi nhận hàng. Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, khách hàng gọi điện đến showroom nơi mình mua hàng, cung cấp số đơn hàng, trao đổi với nhân viên bảo hành về nhu cầu bảo hành sản phẩm của mình.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nơi khách hàng mua sản phẩm kiểm tra tình trạng của sản phẩm và quyết định sẽ sữa chữa bảo hành sản phẩm tại chỗ hoặc mang về xưởng sản xuất để bảo hành

- Trường hợp hết thời hạn bảo hành, cửa hàng vẫn sẽ bảo trì sản phẩm cho khách hàng với một mức phí vừa phải. Mức phí này sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, cửa hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay. (do lỗi của nhà sản xuất).

Chú ý: 

Cửa hàng sẽ không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm với lý do nào khác ngoài lý do trên.

Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm
094 2501 456
024 3652 0618
0962750368
articles/frontend/articles/view